วันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2563

โรงเรียนอนุบาลดารีท่าบ่อ ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา เพื่อเป็นพระราชกุศล และแสดงความจงรักภักดี สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงประกอบพระราชกรณียกิจนานัปการ ก่อประโยชน์ต่อประชาชนชาวไทย

โดยช่วงเช้า นายสามารถ ดวงคำน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลดารณีท่าบ่อ ได้นำคณะครูและนักเรียนบางส่วนนำต้นไม้ไปปลูกที่วัดจำปาทอง เพื่อประดับตกแต่งให้ภูมิทัศน์ให้สวยงาม

ช่วงบ่าย คณะครูโรงเรียนอนุบาลดารณีท่าบ่อ ได้พานักเรียนทำความสะอาดรอบบริเวณโรงเรียน

ชมภาพเพิ่มเติมคลิก